เกมยิงปลาได้เงินจริง พาทำเงินให้คุณ

สวัสดีค่ะหลังจากที่แอดมินห่างหายจากการรีวิว เกมยิงปลาได้เงินจริง ไปนานวันนี้แอดมินจะมาขอรีวิวหน่อยนะว่าเกมยิงปลาเกมไหนที่มันสามารถพพาคุณนั้นทะลุมิติใต้ทะเลไปทำเงินให้คุณเจ้าเกมยิงปลานี้เป็นเกมที่ไม่ได้เล่นยากเลยเพียงแค่คุณนั้นใช้ปืนยิงๆ ให้โดนตัวปลาที่คุณนั้นจะฆ่ามันให้ตายคุณก็จะได้รับเครดิตเพิ่ม แต่ว่าคุณนั้นจะได้รับมารับน้อยมันก็ขึ้นอยู่กับปลาแต่ละชนิดที่คุณนั้นได้เลือกยิงไปด้วยซึ่งคุณนั้นสามารุเช็ครายละเอียดของเจ้าปลาแต่ะละตัวได้ที่หน้า info ว่าปลาแต่ละตัวมีจำนวนเงินในการออกรางวัลท่าไหร่บ้าง

สิ่งที่คุณต้องควรรู้ใน เกมยิงปลาได้เงินจริง

อัตราการจ่ายเงิน : อัตราในการจ่ายเงินนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของแต่ละปลาโดยปลาตัวหใญ่สีทอ และปลา สีแดงนั้นอัตราในการคูณนั้น 400 ปลาสีแดงนั้นคุณ 200 บาท ถ้าคุณยิงได้ปลาสองสีนี้บอกเลยรวยเละ 

จำนวนการยิง : ก็คือจำนวนกระสุนที่เริ่มต้นในการยิงแต่ละนัด 0.05 สูงสุดที่ 500 บาท 

ประเภทของการยิง : ในการยิงปลานั้นจะมีโหมดให้เลือก คือ คุณนั้นสามารถยิงด้วยตัวเองหรือคุณนั้นตั้งค่าให้ยิงอัตโนมัติได้ หรือล็อคเป้าในการยิงได้

ประเภทของปืน : จะมีเพียงแค่ปืนเดียวเท่านั้นในการยิงไม่มีปืนอื่นใดๆ เลย 

และความพิเศษของเกมนี้มันจะมีโบนัสพิเศษที่ค่อนข้างหลายอย่างมากๆ สัญลักษณ์ที่ว่านั้นมันจะมีปลาหมึกสีชมพู และถ้าเรายิงปลาหมึกตายคุณจะได้รับเป็น Octopus Bomb และถ้าคุณนั้นยิงให้มันระเบิดออกไปมันจะทำให้ปลาตัวเล็กๆ ที่อยู่ใกล้เคียงตายทั้งหมด ซึ่งเจ้าสัญลักษณ์ปลาหมึกนั้นจะเป็นปลาหมึกที่ยักษ์ใหญ่ขึ้นเป็นครั้งเป็นคราว เมื่อคุณนั้นยิงปลาหมึกตายแล้วคุณจะได้รังบระเบิดที่มีการทำลายล้างสูงมาก ซึ่งอัตราในการทำลายนั้นมันสามารถทำลายปลาเล็กปลาน้อยใกล้เคียงมากที่สุด 

เกมยิงปลาได้เงินจริง

สูตร เกมยิงปลา ที่คุณต้องรู้ 

ห้ามเล่นจนลืมเวลาเป็นอันขาด ในการเล่นนั้นตู้ปลาของมันจะมีระยะเวลากำหนด ถ้าเกิดว่าคุณนั้นไม่อยากเสียกกระสุนฟรีๆ ไปนั้น แอดมินขอแนะนำให้คุณนั้นทิ้งช่วงในการยิงไว้ก่อน เมื่อมันใกล้ถึงเวลาที่มันจะล้างตู้นั้น เพราะว่าระบบมันจะทำการล้างตู้ภายใน 4 – 5 นาทีถ้าเกิดว่าคุณนั้นทำการยิงออกไปแบบรัวๆ บอกเลยว่าคุณนั้นเจ๋งกับเจ๋งแน่นอน เพราะว่าการเล่นเกมยิงปลานั้นคุณควรที่จะเว้นระยะห่างในการยิงไว้บ้างเพราะว่าปลาแต่ละตัวจะมีความยากง่ายในการตายไม่เท่ากัน 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ รีวิว เกมยิงปลา Fishman Wharf กันไปแล้วพอที่จะทำให้คุณนั้นหันมาเล่นและหันมาทำเงินจากการเล่นเกมยิงปลากันได้แล้วหรือยัง บอกเลยนะค่ะว่าเกมนี้เล่นง่ายและได้เงินง่ายมาเพียงแค่คุณนั้นเข้ามาเล่นที่เว็บ slotxoth ของเราหรือคุณนั้นสนใจจริงๆ อยากจะเข้ามาทำเงินกับเราเข้ามาได้ที่ เกมยิงปลาได้เงินจริง